BẾP XANH THANH NIÊN

TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN NỤ CƯỜI

Chi đoàn trường mầm non Vân Phúc - Phối hợp với đoàn thanh niên xã Vân Phúc

🍱🍱TRIỆU BỮA CƠM - HÀ NỘI NGHĨA TÌNH !

💙💙Nhằm góp sức trẻ trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19, cùng với nhiều chương trình ý nghĩa động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bếp ăn trường mầm non Vân Phúc phói hợp với Đoàn xã Vân Phúc  tiếp tục triển khai Chương trình "Bếp xanh thanh niên”. Dự kiến chương trình sẽ bắt đầu từ hôm nay 24/8 đến 5/9.
💙💙Các suất ăn hàng ngày sẽ được các bếp ăn và đoàn viên thanh niên  có trách nhiệm nhiệm chế biến,đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh ATTP  đóng hộp từng suất ăn, sau đó gửi tới lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát  y tế  và một số người khuyết tật neo đơn trên địa bàn xã.
💙💙Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần của tuổi trẻ xã nhà gửi tới các chốt kiểm soát y tế đang làm nhiệm vụ phòng chống dich và những người khuyết tật neo đơn trên địa bàn xã Vân Phúc.
😘😘Chúc các Ông, bà, các cô, các bác có bữa trưa ngon miệng. Thêm nhiều sức khỏe để phòng chống dịch lại dịch Covid 19.
              ​​​​​​