A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia ngày hội công nghệ thông tin do Phòng Giáo dục và Đào tạohuyện Phúc Thọ tổ chức của Trường mầm non Vân Phúc

Ngày 25/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ tổ chức “Ngày hội công nghệ thông tin lần thứ V năm học 2020 – 2021” với chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo – Xây dựng giáo dục thông minh”.

Ngày hội công nghệ thông tin huyện Phúc Thọ lần thứ V, năm học 2020 – 2021 được tổ chức với 3 nội dung: Thi kỹ năng công nghệ thông tin; thi sản phẩm công nghệ thông tin và trưng bày, giới thiệu sản phẩm công nghệ thông tin.

Hoạt động trung tâm của ngày hội là triển lãm, trưng bày các sản phẩm, hoạt động về ứng dụng công nghệ thông tin, các giải pháp công nghệ thông tin đã được áp dụng thành công tại các đơn vị trường học. Các gian trưng bày được quy tụ đã mang đến một bức tranh toàn cảnh thu nhỏ về hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ.

Trường mầm non Vân Phúc mang đến những sản phẩm công nghệ thông tin như: bài giảng E-Learning, đĩa bài giảng powerpoit, sáng kiến kinh nghiệm đã từng đạt giải . Ngoài ra còn có các đồ dùng tự làm mang cả tâm huyết và sự sáng tạo của các cô giáo. Ngày hội là cơ hội cho giáo viên nhà trường được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc sử dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ, phục vụ công tác quản lý và giảng dạy như: Thi chung khảo xây dựng bài giảng, thi kỹ năng công nghệ thông tin...

Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ lần thứ V nhằm góp phần xây dựng mô hình trường học thông minh, chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục, đáp ứng thời đại công nghệ 4.0; từ đó đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học cũng như hoạt động quản lý tại các nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 286
Tháng trước : 1.182